Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe mô tô điện trẻ em giá rẻ

Xe mô tô điện trẻ em hiện nay là món đồ chơi hết sức thông dụng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau dành cho bé.

Baby Plaza chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại xe mô tô điện dành cho bé với giá rẻ và đa dạng chủng loại từ kiểu xe máy điện cào cào đến xe moto điện trẻ em kiểu Police, xe 3 bánh điện kiểu tay ga cho bé gái….

Baby Plaza hy vọng sẽ đem đến cho trẻ em các trả nghiệm thú vị và hạnh phúc khi dạo quanh con phố nhỏ bằng những chiếc xe điện ngầu có, nữ tính có, cá tính có. Mang lại những giây phút giải trí thật sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm.

Bạn lo lắng về độ bền của xe, bạn lo lắng về thời gian sử dụng, bạn mua xe chỗ khác bị hư nhưng họ không nhận sửa? Hãy đến với Baby Plaza.

Lưu ý: trong quá trình sử dụng, nên sạc xe 3 bánh điện, xe máy điện, xe moto điện mỗi tuần 1 lần kể cả khi bé không sử dụng để tránh bình acquy của xe điện bị khô dẫn đến hư hỏng.

Chính sách bảo hành và sửa chữa cho tất cả các dòng xe 3 bánh điện – xe máy điện – xe moto điện mua tại Baby Plaza:

- Bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm mua xe điện.

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vĩnh viễn đối với KH mua xe máy điện trẻ em của Baby Plaza và với cả những KH mua xe moto điện chỗ khác mà bị trục trặc cần tư vấn.

- Kiểm tra tất cả xe 3 bánh điện – xe máy điện – xe moto điện miễn phí. Nếu có thay thế sẽ chỉ thu phí phụ tùng.

Baby Plaza tự hào là đơn vị tiên phong, độc nhất và duy nhất có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên sửa chữa xe máy điện – xe moto điện trẻ em tại miền Nam.

Bạn có mua xe máy trẻ em ở đâu, thì cuối cùng khi hư xe Baby Plaza vẫn là nơi sửa xe cho bạn, vậy tại sao không trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa ngay tư đầu cùng Baby Plaza….. Đến với Baby Plaza, bạn chỉ cần sử dụng và trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về chất lượng và những trục trặc kỹ thuật.

Hãy đến với Baby Plaza để chọn cho bé nhà bạn một mẫu xe 3 bánh điện cực ngầu để bé thỏa thích vui chơi.

Liên hệ: Shop mẹ và bé Baby Plaza

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 08 38461640 - 08 3991 9540

Web: xechobe.com.vn - baby.net.vn 


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET